Công Nghệ

Garmin cho ra mắt 2 chiếc đồng hồ thông minh mới, có hỗ trợ tiếng Việt

Garmin International Inc. mới đây đã công bố dòng sản phẩm đồng hồ GPS thông minh mới nhất với hai phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music.

Sản phẩm mới của Garmin sẽ là trợ thủ đắc lực cho cuộc sống hàng ngày của người sử dụng với công nghê theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng Garmin yêu thích, giá khởi điểm chỉ từ VNĐ 4.990.000. Những tín đồ đam mê âm nhạc sẽ không cần mang điện thoại khi tập thể thao, vì Venu Sq Music Edition đã sở hữu sẵn một kho âm nhạc vô cùng phong phú.

Mặt đồng hồ Venu Sq có thiết kế với màn hình bắt mắt và thời lượng pin lên đến 6 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 14 giờ ở chế độ GPS, Venu Sq sẽ khơi nguồn cảm hứng cho các hoạt động tập luyện của bạn.

Với thông điệp “More than you expect, for less than you think” (Tạm dịch: “Hơn cả sự mong đợi”), hai phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tiện ích.

Những tính năng về sức khỏe

Venu Sq sở hữu công nghệ theo dõi nhịp tim tiến tiến nhất của Garmin là 24/7 Elevate, có thể lấy thông số nhịp tim nhiều lần trong 1 giây. Chiếc đồng hồ này còn có tính năng theo dõi nồng độ Oxy trong máu suốt 24 giờ, kiểm tra nhịp thở và cảnh báo khi nhịp tim quá cao hay quá thấp. Người sử dụng có thể kiểm soát mức độ căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và cả lượng nước trong cơ thể. Công nghệ Body Battery giúp người dùng kiểm soát được mức năng lượng tích trữ, từ đó có thể dễ dàng lên kế hoạch tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý.

Dễ dàng lên kế hoạch rèn luyện thể thao

Với trên 20 ứng dụng thể thao trong nhà và ngoài trời, Venu Sq sẵn sàng cùng bạn vận động mọi lúc mọi nơi. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ hiển thị số bước chân, thời gian tập luyện, mức độ calorie đã tiêu hao… Bạn có thể lựa chọn hàng loạt bài tập khi kết nối cùng ứng dụng Garmin Connect. Venu Sq còn được kết nối với Garmin Coach, cung cấp những chương trình luyện tập miễn phí phù hợp với mục tiêu và khả năng của người dùng.

Nâng cấp theo dõi giấc ngủ

Đồng hồ thông minh mới của Garmin có thể nhận biết các giải đoạn của giấc ngủ. Các nhịp thở liên tục được kiểm tra mỗi phút xuyên suốt giấc ngủ. Chức năng Pulse Ox cũng cung cấp thông tin mức độ Oxy trong máu. Khi thức dậy, người dùng có thể xem lại số liệu thống kê về giấc ngủ trong ứng dụng Garmin Connect để đánh giá chất lượng giấc ngủ, từ đó lên kế hoạch nghỉ ngơi thích hợp.

Chức năng thông minh cho mọi hành trình cuộc sống

Những chức năng thông minh được tích hợp trong đồng hồ Garmin Venu Sq:

  • Thông báo: bên cạnh nhận các thông báo cuộc gọi, tin nhắn, mạng xã hội… Người dùng Android có thể trực tiếp trả lời tin nhắn qua Venu Sq.
  • Kho âm nhạc: ngoài việc tải nhạc và tạo playlist trên đồng hồ thông minh dễ dàng, phiên bản Venu Sq còn có thêm các ứng dụng Spotify, Amazon Music và Deezer.
  • An toàn và định vị: khi có sự cố trong quá trình chạy bộ, đạp xe… tin nhắn khẩn cấp sẽ được gửi ngay tới các số điện thoại khẩn về vị trí của người dùng.
  • Cá nhân hóa: với Garmin Connect IQ, người dùng tự doa thay đổi mặt đồng hồ, các tiện ích phong phú từ kho ứng dụng.
  • Đồng bộ: Venu Sq tương thích với hầu hết các dòng smartphone hiện nay.
  • Ngôn ngữ: đồng hồ thông minh mới hỗ trợ cả tiếng Việt.

Venu Sq có thiết kế mặt kính cảm ứng Corning Gorilla hình chữ nhật kích thước 1,3 inch viền nhôm, dây đeo silicon cho sự nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Venu Sq có các màu tím nhạc, trắng vàng kim và xám đen. Venu Sq Music có màu vàng nhạt với mặt đồng hồ viền vàng hồng, màu xanh navy với viền vàng, xanh rêu và đen với viền xám. Sản phẩm có mức giá 4.990.000 VND cho phiên bản thông thường, 6.190.000 cho bản Venu Sq Music.

Trần Phong

Back to top button