Thể thao

FIFA sẽ sớm công bố giải thưởng Fifa the Best 2020

Khi mà giải thưởng Quả bóng Vàng năm nay đã bị hủy bỏ thì FIFA vẫn sẽ công bố cầu thủ xuất sắc nhất thế giới với danh hiệu The Best 2020

Hàng năm thì giải thưởng Quả bóng Vàng luôn gắn liền với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm. Tuy nhiên năm 2020 này đã phải hủy bỏ giải thưởng vì dịch bệnh Covid-19.

Quyết định của France Football đã bị chỉ trích là không công bằng. Và mới đây, FIFA đã tuyên bố vẫn sẽ tiến hành bình chọn và trao giải thưởng FIFA The Best 2020. Tất nhiên nó sẽ được dành cho cầu thủ xuất sắc nhất.

Trong năm 2019. Messi đã vượt qua Van Dijk và Cristiano Ronaldo để đoạt giải thưởng The Best 2019. Trước đó M10 cũng đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng 2019

Trong năm 2020 này, gần như chắc chắn tiền đạo Lewandowski sẽ là chủ nhân của The Best 2020. Ngôi sao của Bayern ghi 55 bàn trong 47 trận cho CLB.

Anh đoạt cú ăn 3 với 2 cúp quốc nội và C1. Ở đấu trường tuyển quốc gia. Lewandowski cũng góp công lớn giúp Ba Lan trụ hạng thành công ở hạng A Nation League trong bảng đấu có Italia, Hà Lan và Bosna.

Dũng Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button