Quản trị doanh nghiệp

Dự án: 1000 Doanh nghiệp minh bạch thông tin vì người tiêu dùng

Nhằm tư vấn, hỗ trợ kịp thời DNNVV, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh covid, Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp cùng Công ty Cổ phần ICheck triển khai Dự án “1000 Doanh nghiệp minh bạch thông tin vì người tiêu dùng”.

Theo đó, mục tiêu Dự án đáp ứng các tiêu chuẩn minh bạch thông tin, kết nối thị trường, người tiêu dùng và các đối tác trong và ngoài nước.

Ngoài ra, dự án còn trợ giúp người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng, đảm bảo, rõ ràng về nguồn gốc, quá trình sản xuất, phân phối bởi trong xu hướng công nghệ số, người tiêu dùng và các đối tác trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ tra cứu truy xuất thông tin doanh nghiệp, SPDV thì việc ứng dụng công nghệ minh bạch là cần thiết.

Ông Ngô Quốc Hưng – Trưởng phòng Nghiên cứu phát triển và quản lý Vườn ươm doanh nghiệp cho biết, dự án của chúng tôi hợp tác với Icheck là một hợp phần tiện ích trong chuỗi các hoạt đồng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực như: Hỗ trợ tiếp cận ứng dụng truy xuất nguồn gốc, kết nối thương mại trong nước – toàn cầu, ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp, thanh toán điện tử, lưu trữ dữ liệu…

Nguyễn Đình

Back to top button