Giải trí

Disneyland bị Universal Studio “cà khịa” sau khi nhà chuột hủy vé tham quan theo năm

Theo CinemaBlend, sau 10 tháng đóng cửa và chưa biết bao giờ mở lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Disneyland đã hủy chương trình vé năm và hoàn tiền lại cho khách vào ngày 14.1 vừa qua.

Có vẻ như, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Disneyland – Universal Studios đã không bỏ qua sự kiện lớn này để cà khịa nhà Chuột một cách mặn mòi trên Twitter:

Này các khách hàng mua vé năm của Universal Studio Hollywood ơi. Đúng rồi, các bạn đấy. Chúng tôi chỉ muốn nói rằng chúng tôi yêu các bạn.


Dòng tweet này chỉ xuất hiện 1 ngày sau khi Disney công bố tin tức hủy vé hàng năm. Công chúng cũng phản hồi lại bằng cách gửi GIF có nội dung yêu thương, một số hài hước đáp trả với hình ảnh nhâm nhi tách trà.

Dù cuộc đấu đá giữa 2 ông lớn Universal Studio Hollywood và Disneyland thu hút sự chú ý nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một cách thông minh để Universal quảng cáo về chính sách của mình. Tài khoản Twitter Universal Studios Hollywood cũng đã dành thời gian để trả lời một số câu hỏi và xác nhận rằng công ty sẽ tiếp tục bán vé hàng năm sau khi công viên mở cửa trở lại. Không giống như Universal Studios Orlando, chi nhánh California của công viên giải trí hiện chỉ có CityWalk mở cửa do đại dịch COVID-19.

Nói chung, Universal Studios chắc chắn sẽ không phải trải qua một năm 2021 quá đau đầu. 2020 là một năm không dễ dàng cho bất kỳ công viên giải trí nào ở Hoa Kỳ. Đại dịch đã khiến nhiều nơi phải đóng cửa và chính phủ đòi hỏi những thay đổi lớn trong quy trình an toàn để đón tiếp khách đến công viên. Đã có rất nhiều cuộc tranh luận xung quanh việc làm thế nào, khi nào và thậm chí có nên mở công viên giải trí hay không.

Dũng Trần

Back to top button

Hiển thị quảng cáo

Please consider supporting us by disabling your ad blocker