Default

Diễn đàn xúc tiến thương mại sản phẩm nông sản Việt Nam – Hàn Quốc

– Ngày 29/08/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức “Diễn đàn giới thiệu tiềm năng, xúc tiến thương mại sản phẩm nông sản Việt Nam – Hàn Quốc” tại khách sạn Continental Sài Gòn,TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Đại diện các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản Hàn Quốc tại Hàn Quốc và Việt Nam; Đại diện các Hội doanh nhân, Hiệp hội ngành hàng nông nghiệp Việt Nam; Đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã, người sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu nông sản Việt Nam.

Mục tiêu của diễn đàn là thúc đẩy kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực nông sản. Và mong muốn phát triển nông nghiệp Việt ngày càng đến gần và tiếp cận được với các thị trường tiềm năng trên thế giới nhất là thị trường Hàn Quốc hiện nay.

Diễn đàn xúc tiến thương mại sản phẩm nông sản Việt Nam – Hàn Quốc sẽ mở ra rất nhiều những cơ hội và thách thức để doanh nghiệp Việt có thể hiểu rõ hơn về thị trường tiềm năng Hàn Quốc, về kinh nghiệm đầu tư kinh doanh, thương mại nông thủy sản của doanh nghiệp Hàn Quốc Tại Việt Nam. Tiềm năng xuất khẩu nông sản Việt sang thị trường Hàn Quốc, một số quy định về an toàn thực phẩm và kiểm dịch. Quy định về kiểm soát an toàn thực phẩm, kiểm dịch thủy sản xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc.

DNĐT

Back to top button