Công Nghệ

Đây chính là hình ảnh chiếc smartphone 5G tầm trung của Samsung

Một slide rò rỉ từ Hàn Quốc quảng cáo thiết bị được cho là Galaxy A90 5G mà Samsung sắp ra mắt.

Samsung từ lâu đã được đồn đại sẽ ra mắt Galaxy A90 vào một thời điểm nào đó trong năm nay, để trở thành chiếc smartphone cao cấp nhất dòng Galaxy A, vốn trước đây thuộc về Galaxy A80. Điện thoại sẽ có hỗ trợ 5G và là chiếc Galaxy A cao cấp nhất từ ​​trước đến nay. Đồng thời nó cũng phải là chiếc điện thoại 5G giá cả phải chăng nhất của Samsung.

 day chinh la hinh anh chiec smartphone 5g tam trung cua samsung hinh anh 1

Dòng Galaxy A sắp có phiên bản cao cấp nhất xuất hiện.

Giờ đây, một slide quảng cáo chính thức đã bị rò rỉ dường như bắt nguồn từ trang web riêng của Samsung, cho thấy thiết bị này ở nhiều góc nhìn. Tuy hình ảnh hiện đã được gỡ xuống nhưng đã nhanh chóng lan truyền trên mạng, cho thấy Galaxy A90 sẽ không sử dụng cơ chế xoay mà thay vào đó là thiết kế truyền thống hơn, với một camera ở phía trước đặt trong notch giọt nước hỗ trợ chụp ảnh selfie chuyên dụng, và ba camera phía sau được bố trí dạng thẳng đứng.

Mô hình màu trắng trong hình dường như có mặt sau với hai tông màu. Theo các tin đồn và rò rỉ trước đây, màn hình sẽ là Super AMOLED 6,7 inch độ phân giải Full HD+, trong khi camera chính ở phía sau chứa cảm biến 48 MP, đặt bên cạnh camera siêu rộng 8 MP và camera 5 MP với cảm biến giúp đo độ sâu. Nó hỗ trợ tính năng gọi là Tilt OIS, nhưng chi tiết chính xác vẫn chưa rõ ràng.

 day chinh la hinh anh chiec smartphone 5g tam trung cua samsung hinh anh 2

Hình ảnh chiếc điện thoại Galaxy A50 5G?

Galaxy A90 5G sẽ có số model SM-A908N, ít nhất là ở một số thị trường, và dựa trên các phép đo điểm chuẩn trước đây cho thấy máy đi kèm chip Snapdragon 855 cao cấp – một chi tiết gây ngạc nhiên cho một thiết bị Galaxy A, nhưng nó cần thiết để hỗ trợ 5G.

Back to top button