Thể thao

Danh sách đội tuyển ngôi sao Thai League không có tên Văn Lâm

Khá bất ngờ khi thủ thành số một của Việt Nam - Đặng Văn Lâm đã không được gọi vào danh sách đội Các ngôi sao Thai League 2020 thi đấu giao hữu với tuyển Thái Lan.

Mới đây, liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã công bố danh sách đội tuyển các ngôi sao Thai-League, chuẩn bị thi đấu với đội tuyển Thái Lan trong ít ngày tới, mà không có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm là cầu thủ duy nhất của Việt Nam hiện đang thi đấu tại Thai League. Dù là thủ môn số một của CLB Muangthong United, đã bắt chính liên tục từ đầu mùa và từng nhiều lần lọt vào đội hình tiêu biểu vòng đấu tại Thai League nhưng Văn Lâm không có tên trong đội hình ngôi sao.

Danh sách này có 2 thủ môn, một là thủ thành người Philippines Michael Falkesgaard của CLB True Bangkok United, và người còn lại là thủ thành người Thái Lan Kampol Pathomakkakul của CLB Rayong FC.

Danh sách đội Thai League All Stars có nhiều cầu thủ nước ngoài là trụ cột các CLB. Đáng chú ý, Falkesgaard (Bangkok Utd), Carli de Murga (Chonburi) và Martin Steuble (Port) là những tuyển thủ quốc gia Philippines. HLV Mano Polkling và FAT khá vất vả trong việc thuyết phục các CLB nhả người nhằm phục vụ đội tuyển.

Minh Quang

Back to top button