Thể thao

Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của bạn gái và con Ronaldo

Georgina Rodriguez - bạn gái của Ronaldo đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 sau khi trải qua buổi kiểm tra sức khỏe mới nhất.

Trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia vừa qua, Cristiano Ronaldo đã dương tính với COVID-19. Ngay sau đó thì siêu sao người Bồ Đào Nha được cách ly và di chuyển bằng chuyên cơ riêng của mình để về Turin.

Ở Italia, CR7 vẫn tiếp tục tuân thủ quy định cách ly tại nhà riêng. Tuy nhiên, việc sống chung nhà với bạn gái cùng 4 đứa con nhỏ khiến cho nhiều người lo lắng anh có thể lây bệnh cho họ. Và may mắn là điều này đã không xảy ra.

Theo tờ Correio da Manha của Bồ Đào Nha thì mới đây buổi xét nghiệm Covid-19 mới nhất của Georgina Rodriguez cùng với các con của Ronaldo đã cho kết quả âm tính. Trong khi đó, về phía của chân sút sinh năm 1985, anh vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm mới vào thứ 3 tuần này sau khi kết quả mới đây nhất vào thứ 5 tuần trước vẫn dương tính.

Hiện tại, Ronaldo vẫn chưa thể quay trở lại tập luyện cùng với các đồng đội ở Juventus, anh đang đối mặt với nguy cơ phải bỏ lỡ trận đấu với Barca tại Champions League. Tuy nhiên, theo quy định mới chỉ cần có kết quả âm tính 24 giờ trước trận đấu là siêu sao 35 tuổi sẽ được phép thi đấu. Như vậy là nếu kết quả vào thứ 3 là âm tính, Ronaldo vẫn có khả năng ra sân trước Barca.

Dũng Trần

Back to top button