Thể thao

Chờ đợi cuộc “đối đầu” của bầu Đức và bầu Hiển ở mùa giải mới

Mọi giải đấu bóng đá chỉ hấp dẫn và lôi cuốn người xem khi mà các CLB bước vào giải với tâm thế ganh đua, cạnh tranh nhau một cách quyết liệt và sòng phẳng.

Nếu nói về tình yêu bóng đá thì nếu như bầu Đức nhận số 2, có lẽ ít ai dám nhận là số 1. Bầu Đức đã không dưới một lần tuyên bố rằng đá bóng phải nghĩ tới vô địch.

Còn với tuyên bố “đá cho vui” gần đây của ông bầu phố núi nên được hiểu là cách bầu Đức phản đối câu chuyện “một ông chủ, nhiều đội bóng” liên quan đến bầu Hiển.

Khi mà đã có những tín hiệu tích cực của HAGL trước mùa giải 2021 đang khiến nhiều người chờ đợi. Nếu thực sự bầu Đức đưa trở lại Công Phượng, Đông Triều rồi mời thêm một HLV đủ tầm, HAGL hứa hẹn sẽ có sự thay đổi tích cực.

Phan Thanh Hùng hay Kiatisuk đều là những cái tên có thể tạo dựng nên đường nét trong lối chơi của đội bóng phố núi.

V-League đang rất “nóng” với sự ganh đua của Viettel, Tp Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội nên sự trở lại của HAGL chắc chắn càng khiến cuộc chơi mùa giải sau trở nên sôi động.

Hà Nội vừa mất cúp vô địch, và nếu bầu Đức “máu” trở lại thì đội bóng của bầu Hiển ắt khó có thể xem thường. Cá tính trái ngược của 2 ông bầu càng khiến cho cuộc ganh đua hấp dẫn hơn.

Dũng Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button