Chuyển động thị trường

Chính thức khởi động ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam – Online Friday 2020

Ngày 19/11, tại Hà Nội đã diễn ra Ngày hội mua sắm trực tuyến Việt Nam (Online Friday) 2020 với chủ đề “Siêu sao, siêu sale”. Chương trình kỳ vọng với hơn 10.000 website lớn, thương hiệu, doanh nghiệp đa dạng và sản phẩm phong phú, kỳ vọng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm của người dân cả nước.

Lễ kích hoạt Online Friday 2020 có sự tham dự của Ông Đặng Hoàng Hải, Cục trưởng Cục thương mại điện tử và Kinh tế số (TMĐT&KTS), Trưởng Ban tổ chức chương trình, Lãnh đạo các Sở Công Thương, Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực thương mại điện tử là thành viên Ban tổ chức, đối tác chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Ông Đặng Hoàng Hải, Cục trưởng Cục TMĐT&KTS cho biết: “Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020 vẫn đánh dấu mức tăng trưởng an toàn và ấn tượng. Với vai trò là đơn vị thực hiện theo định hướng của Bộ Công thương, chúng tôi kỳ vọng Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2020 sẽ là sự kiện không chỉ giúp người tiêu dùng sở hữu những món hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng, giúp doanh nghiệp tham gia hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của kinh tế cả nước.”

Ông Lê Đức Anh – Giám đốc Trung tâm Tin học và Công nghệ số (Bộ Công Thương) chia sẻ thêm: Ngày hội mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday là chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam do Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, Cục TMĐT&KTS tổ chức nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho cả người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hạ tầng cho thương mại điện tử.

Đại diện các đơn vị kích hoạt Online Driday 2020

Tại buổi lễ, Ngày hội mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday được chính thức kích hoạt bởi đại diện Cục TMĐT & KTS cùng Sở Công thương Hà Nội, Tổng cục Du lịch, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Viettel Post, Tiktok, Sendo và VNPAY.

Thảo luận của các diễn giả, doanh nghiệp nổi bật trong ngành

Với phần thảo luận của diễn giả đến từ các doanh nghiệp nổi bật trong ngành và mang tới cho các doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả thúc đẩy doanh thu cũng như kết nối với khách hàng trên các nền tảng công nghệ số.

Đặc biệt, nhiều giải thưởng và món quà giá trị sẽ được gửi tới quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ ngày 19/11 đến 06/12/2020 thông qua các chương trình tương tác trên website/ứng dụng Online Friday chính thức của BTC.

Theo thông tin từ BTC, Online Friday 2020 đã nhận được sự đồng hành của VNPost, Viettel Post, Napas, VNPAY, Viettel Pay với tổng trị giá hỗ trợ doanh nghiệp lên tới 30 tỷ đồng. Người tiêu dùng có thể tham gia săn voucher giảm giá, miễn phí vận chuyển hoặc quà tặng độc quyền thông qua các hoạt động tương tác liên tục được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau như các trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng, cũng như tại fanpage, website chính thức của chương trình, sẵn sàng cho sự kiện bùng nổ “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam” diễn ra từ 0h00 ngày 04/12 tới 12h00 ngày 06/12/2020.

Hoàng Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button