Công Nghệ

Chiếc smartphone màn hình cuộn sẽ được LG cho ra mắt vào tháng 3 năm sau

LG hiện đang nghiên cứu trọng tâm 2 dự án smartphone của mình bao gồm Rainbow và B Project. Được biết, một trong số đó sẽ tập trung vào nghiên cứu thế hệ tiếp theo của dòng LG V,Còn dự án còn lại sẽ là thiết bị sở hữu màn hình có thể cuộn lại.

Theo đó, smartphone màn hình cuộn sẽ là một phần của dự án Explorer Project. Trước đây, dự án này cũng đã mang đến cho chúng ta chiếc LG Wing với hai màn hình có khả năng xoay 90 độ.

Thiết bị thuộc dự án B Project có thiết kế tương đồng với các mẫu smartphone thông thường, khác biệt duy nhất có lẽ là một phần của màn hình sẽ được cuộn lại và ẩn bên trong thân máy. Việc này sẽ giúp người dùng có được phần không gian trải nghiệm lớn, trong một thiết bị có kích thước nhỏ gọn.

Nhiều khả năng, các thiết bị thuộc dự án Rainbow sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên năm 2021. Trong khi đó, thiết bị thuộc dự án B Project sẽ được LG ra mắt vào tháng 3. Trang The Elec đến từ Hàn Quốc cho biết, LG dự kiến sẽ xuất xưởng 26 triệu smartphone trong năm nay, con số này được đặt kỳ vọng tăng lên 30 triệu chiếc vào năm sau.

Trần Phong

Back to top button