Công Nghệ

Bạn sẽ nhận được hai chiếc hộp khi mua một chiếc iPhone 12 tại Pháp

Sau sự kiện ra mắt iPhone 12, tất các smartphone mới được bán ra của Apple sẽ mang "diện mạo" khác, với phần hộp đựng mỏng hơn vì không kèm củ sạc và tai nghe. Tuy nhiên, những thiết bị được bán ra tại thị trường Pháp sẽ vẫn có tai nghe EarPods đi kèm bên trong.

Mới đây, một kênh YouTube tại Pháp đã đăng tải một video “mở hộp, trên tay nhanh iPhone 12/ iPhone 12 Pro” và cho chúng ta thấy được những khác biệt của hộp máy. Vì hộp mỏng của iPhone 12 đã là “tiêu chuẩn toàn cầu” của Apple, vì thế, hãng buộc phải đóng gói hộp của iPhone 12 trong một chiếc hộp lớn hơn có kèm tai nghe, để đáp ứng yêu cầu về luật của thị trường Pháp.

Có thể thấy, việc sử dụng “hộp kép” đã khiến hộp của những chiếc iPhone 12/ iPhone 12 Pro trở nên dày hơn gần bằng hộp của những chiếc iPhone “cũ”. Trong chiếc hộp này cũng sẽ không kèm củ sạc. Thay vào đó, người dùng buộc phải mua một củ sạc USB-C ở bên ngoài để có thể sử dụng kèm với dây cáp ở bên trong.

Tuy nhiên, việc được bán kèm tai nghe EarPods đã khiến Pháp trở nên may mắn hơn rất nhiều so với các thị trường khác, khi những chiếc iPhone chỉ bán kèm một chiếc dây sạc.

Trần Phong

Back to top button