Chuyển động doanh nghiệp

Ban lãnh đạo Vietcombank thăm và tặng quà các thương binh tại Thuận Thành – Bắc Ninh

– Ngày 30/8/2019, tại tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Đại tướng Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tới thăm, tặng quà các thương binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành nhân dịp Quốc khánh 2-9.

Tham dự cùng đoàn có: Ông Nguyễn Nhân Chiến – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh; Ông Đại tá Nguyễn Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cùng lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành tỉnh Bắc Ninh. Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có: Ông Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc; Ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; thường trực Công đoàn và đại diện một số phòng tại TSC Vietcombank cùng đại diện lãnh đạo một số chi nhánh Vietcombank trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang.

 ban lanh dao vietcombank tham va tang qua cac thuong binh tai thuan thanh – bac ninh hinh anh 1

Đại tướng Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu chúc  sức khỏe tới các thương binh nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Tại buổi gặp mặt các thương binh, Đại tướng Tô Lâm cùng Ban lãnh đạo Vietcombank và các đại biểu đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe tới các thương binh tại Trung tâm với mong muốn các đồng chí luôn lạc quan theo đúng lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, luôn vui khỏe, tin tưởng và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, đồng thời trao tặng các thương binh những món quà ý nghĩa.

 ban lanh dao vietcombank tham va tang qua cac thuong binh tai thuan thanh – bac ninh hinh anh 2

Đại tướng Tô Lâm (thứ 4 từ trái sang) cùng Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 2 từ phải sang) thăm hỏi và tặng quà đại diện các thương binh tại Trung tâm.

Nhân dịp này, Vietcombank đã trao tặng các thương binh tại Trung tâm món quà an sinh xã hội là 99 chiếc Smart TV 43 Inch. Đây là món quà chứa đựng tình cảm của tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Vietcombank để góp phần cùng Trung tâm nâng cao chất lượng hơn nữa trong chăm sóc các thương binh, đặc biệt về tinh thần, giúp các thương binh có thêm phương tiện để theo dõi, cập nhật thường xuyên thông tin trên mọi mặt về tình tình kinh tế xã hội của đất nước, những chủ trương, chính sách của Đảng Nhà nước…

 ban lanh dao vietcombank tham va tang qua cac thuong binh tai thuan thanh – bac ninh hinh anh 3

Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng (ngoài cùng bên phải) và Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Đào Minh Tuấn (ngoài cùng bên trái) trao biển tượng trưng món quà an sinh xã hội của Vietcombannk cho Giám đốc và đại diện các thương binh tại Trung tâm

Các thương binh đã bày tỏ cảm ơn tới Đại tướng Tô Lâm cùng Ban lãnh đạo và CBNV Vietcombank trong nhiều năm qua đã dành luôn dành tình cảm, sự quan tâm tới các thương binh tại Trung tâm và khẳng định đây là món quà tinh thần ý nghĩa, vô giá, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để họ luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật để vươn lên và tiếp tục chiến đấu với tinh thần quả cảm của người lính, tiếp tục đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đất nước.

 ban lanh dao vietcombank tham va tang qua cac thuong binh tai thuan thanh – bac ninh hinh anh 4

Đại tướng Tô Lâm (thứ 5 từ trái sang) cùng Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 2 từ trái sang) và các đại biểu thăm phòng điều dưỡng thương binh nặng.

Trong chương trình, Đại tướng Tô Lâm cùng Ban lãnh đạo Vietcombank và các đại biểu trong đoàn công tác cũng đã tới thăm các phòng điều dưỡng thương binh tại Trung tâm, ân cần thăm hỏi, chia sẻ tình cảm và động viên các thương binh nặng đang được điều trị tại đây.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) hiện chăm sóc, điều dưỡng các đ/c thương binh đã tham gia chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc qua các cuộc chiến tranh từ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ đến các cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam và  biên giới phía Bắc.

Theo danviet.vn

Back to top button