Công Nghệ

Apple công bố sự kiện thứ 3 chỉ trong vòng 3 tháng qua: “One more thing” vào 10/11

Mới đây, Apple đã chính thức công bố sự kiện thứ 3 chỉ trong vòng 3 tháng. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 11 lúc 10 giờ sáng theo múi giờ PT (tương đương 1h sáng ngày 11/11 theo giờ Việt Nam) và Apple đã sử dụng khẩu hiệu “One more thing” nổi tiếng của cố CEO Steve Jobs để làm tiêu đề cho sự kiện này.

Sự kiện này sẽ tập trung vào quá trình chuyển đổi sang loại chip Apple Silicon trong dòng máy Mac, với việc Apple đã hứa rằng chiếc máy Apple Silicon đầu tiên của họ sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

Apple đã công bố việc chuyển đổi từ chip Intel sang bộ vi xử lý Apple Silicon trên máy Mac vào đầu năm nay tại WWDC. Vào thời điểm đó, Apple hứa rằng máy Mac Apple Silicon đầu tiên sẽ được phát hành vào năm 2020 và đó là những gì chúng ta mong đợi sẽ xảy ra vào ngày 10 tháng 11.

Một báo cáo trước đó gợi ý rằng một trong những máy Mac đầu tiên được hỗ trợ bởi ARM sẽ là phiên bản cải tiến của MacBook 12 inch, nhưng các báo cáo khác đã chỉ ra rằng máy Mac Silicon đầu tiên của Apple sẽ là MacBook Pro 13 inch hoặc thậm chí có thể là iMac 24 inch.

Trần Phong

Back to top button