Công Nghệ

Acer Aspire 5: một trong những chiếc laptop đầu tiên sử dụng Intel Core i thế hệ 11

Acer Aspire 5 là mẫu laptop mỏng nhẹ, trang bị chip Intel thế hệ mới nhất, giúp tăng hiệu năng xử lý.

Với thiết kế trẻ trung, thanh lịch, hoàn thiện bằng chất liệu kim loại, Aspire 5 có khối lượng chỉ 1,46 kg và độ dày 17,95 mm, kết hợp với nhiều màu lựa chọn.

Đây là một trong những laptop đầu tiên được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ mới nhất, theo Acer hiệu năng xử lý của Aspire 5 tăng thêm 20% so với thế hệ trước. Chiếc laptop này có thể xử lý các tác vụ văn phòng từ đơn giản đến phức tạp; đáp ứng nhu cầu giải trí, chơi game ở độ phân giải Full HD. Trong khi đó, bộ pin được cải thiện giúp Aspire 5 mới có thể hoạt động từ 7 đến 11 tiếng.

Acer Aspire 5 có hỗ trợ kết nối Wifi 6, hỗ tốc độ kết nối không dây nhanh hơn gấp bốn lần so với thế hệ cũ. Máy cũng sẽ được trang bị hai ăng-ten ở trên nắp giúp tăng khả năng bắt sóng. Mẫu laptop này tích hợp các cổng kết nối thông dụng mang lại sự tiện lợi cho người dùng gồm cổng USB Type-C, hai cổng USB 3.1, cổng USB 2.0, cổng HDMI hỗ trợ HDCP, cổng âm thanh 3.5 mm (hỗ trợ tai nghe có microphone tích hợp), cổng Ethernet và cổng nguồn. Sản phẩm của Acer cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0

Trần Phong

 

Back to top button